แนะนำ 15 ซีรีส์และหนังวายของญี่ปุ่น (เรื่องย่อ พร้อมลิ้งค์ซับไทย)

Kinou nani tabeta?
คาเคย์ ชิโระ เป็นทนาย ที่ชอบทำอาหาร และประหยัดเงินค่าอาหารที่ 25,000 เยนต่อเดือน กิจวัตรประจำวันคือเลิกงานตรงเวลา และมุ่งหน้าไปที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตลดราคา คู่หูของเขาคือยาบุกิ เคนจิ เป็นช่างทำผม ซึ่งทั้งสองแชร์ห้องอยู่ด้วยกัน และจะกินข้าวเย็นพร้อมกันเสมอ
ดูซับไทย

kinou nani tabeta Archives - Daisuki Jdrama Plus

Ossan’s Love
ฮารุตะ พนักงานหนุ่มที่ได้รู้จักกับเด็กหนุ่มที่เป็นเพื่อนร่วมงานคนใหม่ และมาแชร์ห้องอยู่ด้วย ในขณะเดียวกันฮารุตะก็เริ่มรู้สึกว่าเจ้านายของเขา คุณคุโรซาวะจะสนใจในตัวเขาเช่นกัน ทำให้เกิดความรักชายรักชายแบบฮาๆขึ้น
ดูซับไทย

土曜ナイトドラマ『おっさんずラブ』|テレビ朝日

Ossan’s Love -in the sky-
ฮารุตะ สจ๊วตของเทนกุพีชแอร์ไลน์ ที่ถูกกัปตันคุโรซาวะ คุณลุงหัวหน้าแอบชอบ แต่นารุเสะผู้ช่วยนักบินหน้าสวยแต่ปากเสียดึงเข้าไปพัวพันกับหลายๆเรื่อง ทำให้ความรักอันวุ่นวายได้เริ่มต้นขึ้น
ดูซับไทย

土曜ナイトドラマ『おっさんずラブ-in the sky-』|テレビ朝日

Cherry Magic ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ
อาดาจิหนุ่มพนักงานบริษัทที่ยังไม่เคยมีแฟนจนอายุ 30 ปี ทำให้เขาได้รับพลังวิเศษในการอ่านใจคนที่เขาสัมผัสได้ และทำให้รู้ว่าเพื่อนที่เป็นหนุ่มสุดฮอตในบริษัทอย่างคุโรซาว่ากำลังแอบชอบตัวเองอยู่
ดูซับไทยได้ใน WeTV Thailand

木ドラ25】30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい│テレビ東京

The Cornered Mouse Dreams of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ
เคียวอิจิ โอโตโมะ แอบนอกใจภรรยา วันหนึ่งได้พบกับวาตารุ อิมางาเซะ รุ่นน้องสมัยมหาวิทยาลัย ซึ่งทำงานเป็นนักสืบที่ภรรยาจ้างวานมาให้สืบว่าเขานอกใจจริงรึเปล่า อิมางาเซะ แอบหลงรักรุ่นพี่โอโตโมะมา 7 ปี จึงยื่นข้อเสนอไปว่า ถ้าจูบเขา จะยอมปิดบังเรื่องการนอกใจ ไม่ให้ภรรยารู้ เมื่อโอโตโมะตกลง หลังจากนั้นเรื่องราวก็ค่อยๆ ถลำลึกขึ้นเรื่อยๆ
เข้าโรงภาพยนตร์ไทย อ่านรีวิว

Watashi ga Motete Dousunda เมื่อสาววายกลายเป็นสาวฮอต
เซรินุมะ คาเอะ สาวโอตาคุตัวแม่ที่ชื่นชอบแนว BL (Boy Love) วันหนึ่งตัวการ์ตูนที่ชอบตาย เธอช็อคมากจนเก็บตัวในห้องเป็นสัปดาห์ จนผอมลงกลายเป็นสาวสวยสุดฮอต จนหนุ่มๆที่โรงเรียนสนใจ แล้วเรื่องราวต่างๆก็เริ่มต้นขึ้น
ดูซับไทย

Watashi ga motete dousunda Live Action เมื่อสาววายกลายเป็นสาวฮอต ซับไทย  Movie | Anime-Kimuchi ดูอนิเมะซับไทย อนิเมะพากย์ไทย ดูการ์ตูนออนไลน์

Fujoshi, Ukkari Gay ni Kokuru
มิอุระ ซาเอะ สาววายที่สารภาพรักกับอันโด จุน เด็กม.ปลายที่ปกปิดว่าตัวเองเป็นเกย์ โดยที่เธอไม่รู้ว่าจุนเป็นเป็ยเกย์
ดูซับไทย

腐女子、うっかりゲイに告る』第4話「同性愛者はどうして生まれてくると思う?」答えは…|numan

BE LOVE
ละครสั้นที่อ้างอิงจากเพลงของโทชิยะ มิยาตะ และ ทามาโมริ ยูตะ วง Kis-My-Ft2 เรื่องราวเกี่ยวกับ ทามาโมริเป็นนักเขียน ส่วนมิยาตะเป็นบรรณาธิการ พวกเขาร่วมกันทำหนังสือภาพ จึงไปบ้านพักตากอากาศริมทะเลสุดโรแมนติกที่ซึ่งวันเวลาของพวกเขาเต็มไปด้วยความรัก แต่โชคชะตาก็เล่นตลกไม่ให้พวกเขามีความสุขอย่างที่เป็น

Be Love Photos - MyDramaList

Itsuka Kimi e
โนโบรุ เด็กหนุ่มที่มีพรสวรรค์ในการถ่ายภาพ ได้ช่วยฮายาเสะที่จมน้ำในทะเลสาบด้วยการผายปอด ทั้งคู่เริ่มสนิทกัน จนวันหนึ่งอายาเสะได้พบกับริว พี่น้องฝาแฝดของโนโบรุ และเขาก็เริ่มใกล้ชิดกับริวมากขึ้น

Images of いつかの君へ - JapaneseClass.jp

A Man Who Defies The World of BL  เรื่องรักวายๆผมขอบายได้มั้ยครับ
โมบุ เด็กหนุ่มที่มาอยู่ในโลกการ์ตูน แต่ไม่ใช่การ์ตูนธรรมดา แต่เป็นโลกการ์ตูน BL ซึ่งเขาต้องพยายามหลบหลีกเหตุการณ์ต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นแล้วแปรเปลี่ยนเป็นความรักกับผู้ชายเหล่านั้น
ดูซับไทยได้ใน WeTV Thailand

犬飼貴丈主演ドラマ『絶対BL』Blu-ray&DVD、6・25発売決定 | ORICON NEWS | 沖縄タイムス+プラス

Restart After Come Back Home
มิตสึโอมิกลับไปที่ชนบทในรอบ 10 ปีหลังจากลาออกจากบริษัท เขาได้พบกับยามาโตะลูกบุญธรรมของคุณปู่ที่ดูแลฟาร์มในละแวกบ้าน เขาเคยคิดว่ายามาโตะเป็นผู้ชายที่น่ารำคาญ แต่เมื่อได้ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้น ก็ได้รู้ว่ายามาโตะเป็นคนอ่อนโยนและให้กำลังใจเขาเสมอ คืนหนึ่งพวกเขาเมา ทำให้มิตสึโอะจูบยามาโตะที่กำลังหลับอยู่ จากนั้นความสัมพันธ์ของเขาก็เปลี่ยนไป
ดูซับไทย

映画『リスタートはただいまのあとで』公式サイト 9月4日(金)よりシネ・リーブル池袋ほか全国公開

his~Koi suru tsumorinatte nakatta~
วันหนึ่งในเดือนมีนาคม อิคาวะ จิน ได้มาอยู่เกาะเอโนชิมะกับพ่อ และเขาได้พบกับฮิบิโนะ นางิสะ ที่อยู่คนเดียว และความรักของทั้งคู่ก็เริ่มงอกงามขึ้น

映画『his』Blu-ray&DVD/ドラマ『his ~恋するつもりなんてなかった~』DVD  2020年8月5日同時発売【先着特典】L版ブロマイド(3枚セット)付き|国内TV

Hidamari ga Kikoeru
ไทจิ นักศึกษาที่ฐานะทางบ้านไม่ค่อยดี ได้พบกับโคเฮย์ คนเงียบๆที่ไม่ค่อยยุ่งกับใคร แท้ที่จริงแล้วโคเฮย์มีปัญหาทางการได้ยิน

ENG SUB] Hidamari Ga Kikoeru (ひだまりが聴こえる) - World of Happiness

Kare ga boku ni koi shita wake
เรื่องราวของครูวิชาคณิตศาสตร์ที่ตกหลุมรักครูสอนพละในโรงเรียนเดียวกัน

Udagawacho de matteteyo
โมโมเสะได้ตกหลุมรักเด็กผู้หญิงที่ยืนอยู่หน้ารูปปั้นฮาจิโกะที่ชิบุย่า จริงๆแล้วเด็กผู้หญิงคนนั้นคือ ยาชิโระ เพื่อนร่วมห้องที่แต่งหญิง เมื่อเขาตกหลุมรักเพื่อนชายคนนี้แล้ว ก็ไม่สามารถละสายตาจากเขาได้เลย

宇田川町で待っててよ。 - 作品 - Yahoo!映画