แนะนำ 10 หนังญี่ปุ่นที่สร้างจากการ์ตูน (พร้อมลิ้งค์ซับไทย)

Kurosakikun no Iinari ni Nante Naranai
ฉันไม่ทำตามคำสั่งของคุโรซากิคุงหรอกนะ

เรื่องย่อ : อาคาบาเนะ ยู นักเรียนสาวม.ปลายที่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ได้ย้ายโรงเรียนมาเจอกับ คุโรซากิ ฮารุโตะ ฉายาปีศาจดำ นิสัยเอาแต่ใจชอบสั่ง และ ชิราคาว่า ทาคุมิ ฉายาเจ้าชายสีขาว เรื่องราวความรักวุ่นๆ จึงเกิดขึ้น
ซับไทย
https://daisukijdramaplus.com/movies/kurosakikun-no-iinari-ni-nante-naranai/

Nisekoi รักลวงป่วนใจ 

เรื่องย่อ : อิจิโจ ราคุ (Nakajima Kento) ลูกชายตระกูลยากุซ่า แต่เขาพยายามใช้ชีวิตอย่างสามัญชน วันหนึ่งเกิดการวิวาทระหว่างกลุ่มยากุซ่าอีกกลุ่ม จนราคุต้องแกล้งเป็นแฟนหลอกๆ กับลูกสาวกลุ่มนั้น คือ คิริซากิ จิโตเกะ (Nakajo Ayami) เรื่องราวป่วนๆจึงเริ่มต้นขึ้น
ซับไทย
https://www.facebook.com/FC.DarkDramas/photos/a.1246970908766666/1633070093490077/?type=1&theater

Teiichi no Kuni การต่อสู้เพื่อจุดสูงสุดของเทอิจิ

เรื่องย่อ : เทอิจิ (สุดะ มาซากิ) มีพ่อเป็นนักการเมือง ตัวเองก็ใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นนายกฯ แล้วสร้างประเทศของตัวเอง แต่ก่อนอื่นเขาต้องเป็นประธานนักเรียนของโรงเรียนชายล้วนที่มีชื่อเสียงในยุคโชวะแห่งนี้ให้ได้ก่อน โดยเด็กปี 1 อย่างเขา ต้องเลือกสนับสนุนรุ่นพี่ปี 2 และผลักดันให้เป็นประธานนักเรียนรุ่นต่อไปให้ถูกข้าง เพื่อเปิดทางให้ตัวเองเป็นประธานได้ง่ายขึ้นในอนาคต
ซับไทย
https://daisukijdramaplus.com/movies/teiichi-no-kuni/

Kinkyori Renai รักใกล้ตัวของสาวอัจริยะ

เรื่องย่อ: ยูนิ คุรุรุกิ (Nana Komatsu)นักเรียนหญิงม.ปลายอัจฉริยะ เรียนเก่งทุกวิชา ยกเว้นภาษาอังกฤษ กับครูหนุ่มสอนวิชาภาษาอังกฤษสุดหล่อเข้าใหม่ ซากุไร ฮารุกะ (Tomohisa Yamashita) ยูนิ ละทิ้งความฝันที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศ เพราะไม่เก่งภาษาอังกฤษ ทำให้ครูซากุไร เข้ามาช่วยติวให้ และความรักต้องห้ามระหว่างครูกับนักเรียนก็เกิดขึ้น
ซับไทย
https://daisukijdramaplus.com/movies/kinkyori-renai-the-movie/

Sensei Kunshu สาวเด๋อด๋ากับครูขาโหด

เรื่องย่อ : นางเอกเป็นเด็กโง่ๆ บื้อๆ ติงต๊องไปวันๆ วันนึงเธอไปกินข้าวหน้าเนื้อ เพราะอกหักรอบที่ 7 แต่ดันไม่มีตังค์จ่าย ขณะที่กำลังแย่ ก็มีชายหนุ่มรูปงามเข้ามาช่วยจ่ายแทนให้ วันต่อมามีครูประจำชั้นคนใหม่มาแทน เป็นครูสอนคณิตศาสตร์ ซึ่งครูคนนั้นก็คือผู้ชายที่มาช่วยเมื่อวานนั่นเอง แล้วนางเอกก็ตกหลุมรักครูสุดหล่อผู้แสนเย็นชาคนนี้
ซับไทย
https://daisukijdramaplus.com/movies/sensei-kunshu/

Kyou no Kira-kun บันทึกหัวใจฝากไว้ที่เธอ 

เรื่องย่อ : นิโนะ เด็กสาวขาดความมั่นใจที่ชอบเลี้ยงนก ทำให้คนรอบข้างคิดว่าเธอแปลก ได้มาพบกับหนุ่มป๊อบในโรงเรียน คิระ ที่ภายนอกเหมือนสนุกกับชีวิตไปวันๆ แต่แท้จริงแล้วเขาป่วยเป็นโรคหัวใจ และจะมีชีวิตอีกแค่ปีเดียวเท่านั้น
ซับไทย
https://www.facebook.com/FC.DarkDramas/posts/1113651002098658

Tonari no Kaibutsu kun หวานใจนายตัวป่วน

เรื่องย่อ : ชิซึคุ เด็กสาวที่สนใจแต่การเรียน คิดว่าเพื่อนไม่สำคัญจนกระทั่งได้พบกับ “ฮารุ” เด็กหนุ่มผู้ซึ่งบ้าเลือดเหมือนสัตว์ประหลาด
ซับไทย
https://daisukijdramaplus.com/movies/tonari-no-kaibutsukun/

Strobe edge 

เรื่องย่อ : นินาโกะ เด็กสาวที่แอบหลงรักหนุ่มป๊อบ เร็น มาโดยตลอด วันหนึ่งเธอได้บอกชอบเร็นที่สถานีรถไฟ โดยที่เธอไม่ได้หวังอะไร เพียงแค่อยากบอกให้เร็นรู้ และแน่นอนว่าเร็นมีแฟนเป็นนางแบบสาวอยู่แล้ว แต่หลังจากนั้นเรื่องราวก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อเร็นเลิกกับแฟน และสนใจนินาโกะ
ซับไทย
https://www.facebook.com/FC.DarkDramas/photos/a.246510365479397/1081668951963530/?type=1&theater

L.DK รักอลวนคนข้างห้อง ~ หนึ่งชายคา สองความรัก~

(เป็นภาคต่อของ L.DK ที่ยามะเคนแสดงนะคะ ภาคนั้นหาดูได้ใน Netflix ค่ะ)
เรื่องย่อ : คุกายามะ ชูเซย์ (Sugino Yosuke) และ นิชิโมริ อาโออิ (Kamishiraishi Mone) เริ่มใช้ชีวิตในห้องเดียวกันอย่างลับๆ วันหนึ่งคุกายามะ เรอง (Yokohama Ryusei) ลูกพี่ลูกน้องของชูเซย์ได้ย้ายกลับมาเรียนที่ญี่ปุ่น พวกเขาสามคนได้ใช้ชีวิตอยู่ในห้องเดียวกัน จนเระองก็ตกหลุมรักอาโออิเช่นกัน
ซับไทย
https://www.facebook.com/FC.DarkDramas/photos/a.1246970908766666/1747025995427819/?theater

Orange

เรื่องย่อ : ทากามิยะ นาโฮะ (Tsuchiya Tao) ได้รับจดหมายปริศนาจากตัวเองในอีก 10 ปีข้างหน้า ในจดหมายได้เขียนเรื่องราวต่างๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคต หนึ่งในนั้นเกี่ยวกับนารุเสะ คาเครุ (Kento Yamazaki) ที่เธอในอนาคตอยากจะแก้ไขมันมากที่สุด เพราะมิเช่นนั้นเขาจะหายไปตลอดกาล
ซับไทย
https://dds-hd.blogspot.com/2017/03/orange.html