[รีวิว] Little Miss Period น้องเมนส์เพื่อนรัก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Little miss period

Little Miss Period น้องเมนส์เพื่อนรัก ให้ 3.7/5 คะแนน
เข้าโรงภาพยนตร์ไทย 27 กุมภาพันธ์ 2020
แสดงนำโดย นิไกโด ฟุมิ , อิโตะ ไซริ, มัตสึคาเสะ ริซากิ เป็นต้น

เรื่องย่อ : เรื่องราวของสาวๆ ที่ต้องเจอเพื่อนรักอย่างน้องเมนส์ในทุกๆเดือน ที่ทำให้พวกเธอต้องปวดท้อง หงุดหงิด อ่อนเพลีย และเกรี้ยวกราด ! และการบอกเล่าชีวิตรักของสาวๆแต่ละคนในเรื่องที่น้องเมนส์อยากอยู่เคียงข้าง เพื่อเอาใจช่วย (แต่พวกเธอก็ไม่ค่อยต้องการสักเท่าไหร่)

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 生理ちゃん
นอนจมกองเลือดในยามเช้า โมเม้นที่เราเข้าใจกัน

นิยามที่อยากให้กับเรื่องนี้สั้นๆคือ “ผู้หญิงดูได้ ผู้ชายดูเถอะ!!” นี่แหละชีวิตในทุกๆเดือนของผู้หญิงอย่างเราๆ ที่ผู้ชายไม่มีวันเข้าใจ ความเจ็บปวด ความหน่วงในวันมามากเป็นอะไรที่เกินบรรยายจริงๆ อย่างในภาพด้านบนเลย ความรู้สึกที่น้องเมนส์นั่งทับจนขยับตัวไม่ได้ในทุกๆเช้านั้นนนน 5555 เอาความจริงมาเล่าได้อย่างตลกดีค่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Little miss period
อย่าคิดว่าตัวเองเป็นกากสิ

แต่ในจุดที่เราชอบที่สุด คือ เนื้อเรื่องหลักที่ตัวเอก (นิไกโด ฟุมิ) ต้องชนะใจลูกของแฟนให้ได้ เรียกง่ายๆคือ เธอต้องไปเป็นแม่ใหม่ให้เด็กคนนั้น มันดราม่าสุดๆไปเลยค่ะ รวมถึงตัวเอกอีกคน (อิโตะ ไซริ) ที่คิดว่าตัวเองเป็นคนกาก ไม่ควรมีความรัก แต่สุดท้ายก็มีความกล้าขึ้นมา และเป็นตัวของตัวเอง ตรงนี้แหละที่เราคิดว่า เป็นข้อความที่เรื่องนี้อยากจะส่งถึงผู้หญิงทุกคนว่า “จงเป็นตัวของตัวเอง ผู้หญิงทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 生理ちゃん
น้องสาวตัวเอก เป็นน้องเมนส์น้อยเกาะหลังให้ปวดเมื่อยบ่า

นอกจากเรื่องความลำบากลำบนของผู้หญิงกับน้องเมนส์แล้ว เรื่องนี้ก็มีในมุมของผู้ชายเหมือนกันนะ คือน้องความใคร่ และน้องยังซิง 5555 ในเรื่องมีความฮาที่หนุ่มน้อยม.ปลายคนนี้มักจะเกิดอารมณ์ตอนอยู่กับน้องสาวตัวเอกสองต่อสอง แต่น่ารักตรงที่เขาควบคุมอารมณ์ได้เสมอ สงสารสุดก็ตอนสุดท้ายอ่ะ…แต่จะเป็นยังไงไปดูกันเองในโรง 27 กุมภาพันธ์นี้จ้า

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Little miss period
น้องความใคร่ และน้องยังซิงก็มาจ้าาาา

ตัวอย่าง

เว็บไซอย่างเป็นทางการ (ญี่ปุ่น)
https://seirichan.official-movie.com/